Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Bún Gạo Việt mong muốn trở thành một tập đoàn sản xuất bún gạo uy tín nhất tại Việt Nam, bằng sự nổ lực lao động, không ngừng sáng tạo, làm hài lòng khách hàng , góp phần làm hưng thịnh quốc gia và đem lại cho mõi nhân viên của mình có điều kiện phát triển tốt nhất về tài năng, vật chất lẫn tinh thần.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không ngừng sáng tạo, môi trường làm việc năng động vui vẻ và tinh thần đoàn kết cao.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC  – NHÂN”

- Tín: Bún Gạo Việt bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. sản phẩm thực chất lượng thực và giá thực.

- Tâm: Bún Gạo Việt đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm. Không vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ giá trị đạo đức trong mõi con người.

- Trí: Bún Gạo Việt coi sáng tạo là sức sống, đam mê là thành công là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.

- Tốc: Bún gạo việt đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”. Nhân viên giao hàng nhanh , lịch thiệp nhã nhặn. Đến với Bún Gạo Việt quý khách cảm nhận được mình là thượng đế còn chúng tôi là người hầu trung thành nhất.

- Nhân: Bún Gạo Việt xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: