Năm 2015 đánh dấu sự trở lại thị trường Bất Động Sản thật sôi động

Thị trường Bất Động Sản năm 2015 có nhiều dấu hiệu “ Ấm Dần Trở Lại “ sau tết khi tất các giao dịch Bất Động Sản đều tăng, về thị trường “ Căn Hộ Cao Cấp “, “ Nhà Phố Liền Kề”, “ Biệt Thự Vườn” tất cả các phiên giao dịch diễn ra rất sôi động, kết thúc mở bán giai đoạn 1, lượng giao dịch tăng đáng kể. Một “ Dấu Hiệu Đáng Vui Mừng”, Nhiều chuyên gia Bất Động Sản, các nhà Đầu Tư cũng nhận thấy điều này.
Ông Nguyễn Mạnh Hà: BĐS 2015 sẽ được lợi lớn từ chính sách
 
Vừa qua, phát biểu tại buổi hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015” do Batdongsan.com.vn tổ chức tại Hà Nội ngày 11/12/2014, ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây Dựng cho biết: Thời gian vừa qua, chúng ta đang trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn đối với thị trường bất động sản. Trước tình hình đó, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 02 đầu năm 2013, và với sự triển khai quyết liệt của các bộ ban ngành Trung ương, địa phương đặc biệt là sự cố gắng của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản, chúng ta đã thấy trong năm 2014, thị trường bất động sản đã có những tiến triển rất tích cực, đây là một biến động vui, một niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đối với thị trường.
Ông Nguyễn Chí Hiếu: "Với mức lãi suất như hiện nay, BĐS là kênh đầu tư có lợi nhất"!
Nhận định về thị trường bất động sản từ góc độ tài chính, ông Nguyễn Chí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết: Bất động sản trong những năm trước rơi vào trạng thái đóng băng, tuy nhiên, hiện nay chúng ta đang nhận thấy một sự phục hồi rõ nét. Thị trường bất động sản trong năm vừa qua là lĩnh vực đầu tiên có sự phục hồi cho nền kinh tế.
Theo ông Hiếu, hiện tại, trần lãi suất tiền gửi cho đến 6 tháng là 5,5 % 6%, kéo xuống từ mức gấp đôi 12,14% từ cách đây 3, 4, chúng ta sẽ đi về đâu với lãi suất trong năm tới, dự báo của tôi là ít nhất lãi suất sẽ giảm thêm 0,5 hoặc kéo xuống 1%, nếu chỉ số lạm phát ở mức 3% - 4%, vì nếu lạm phát là 4%, thì khi lãi suất kéo xuống 4,5% chúng ta vẫn có lãi suất thượng dương, đó là cái ngân hàng mong muốn, vì ngân hàng chỉ lo lãi suất thượng âm, khi đó người dân sẽ rút tiền ở ngân hàng đi đầu tư các kênh khác, nhưng tôi cho rằng lạm phát ở mức thấp nên lãi suất sẽ còn kéo xuống mức thấp nữa
. Ông Đặng Hùng Võ: Thị trường đã qua đáy và bắt đầu đi lên!
Đánh giá về sự tác động của Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) đối với thị trường tại hội thảo lớn nhất năm 2014 “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015” vừa diễn ra mới đây, GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng, những đổi mới trong Luật Kinh doanh BĐS 2014 sẽ có những tác động tích cực lên thị trường BĐS: Thứ nhất là việc quy định đối với dự án BĐS để kinh doanh phải đảm bảo tuân thủ đúng quy hoạch đô thị, theo kế hoạch đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt. Điều này, sẽ khắc phục được tình trạng đầu tư tự phát, tràn lan lâu nay. Cùng với đó là những quy định về việc đăng ký kinh doanh BĐS của tổ chức, cá nhân phải minh bạch sẽ đảm bảo tăng tính chuyên nghiệp, giảm chi phí “bôi trơn” trong hoạt động kinh doanh BĐS.
Qua Những lời nhận xét về thị trường Bất Động Sản từ các chuyên gia, chúng tôi cũng nhận thấy thị trường đang “ Ấm” trở lại, khi lượng tiền gửi từ các ngân hàng thống kê giảm dần, hút tiền về đầu tư Bất Động Sản.
Cũng đã đến lúc con người mình nên thay đổi định kiến về ngôn từ “ Bất Động Sản “ quả thật nó sẽ không mất đi, vẫn nằm ở đó bất động, và tôi có một niềm tin rất lớn về ‘Bất Động Sản” vì dân số càng ngày càng đông mà “ Đất” thì không nở ra được để đáp ứng đủ lượng cầu, Ngày nay chính phủ cũng mở rộng chính sách về sở hữu giá trị Bất Động Sản tại Việt Nam, ngày càng có nhiều chính sách ưu đãi hơn về các kiều Bào đi làm ăn xa, định cư trên các nước Bạn muốn về quê hương để cống hiến. chính vì thế mà nhiều Kiều Bào quan tâm thị trường nhà đất tại Việt Nam ngày càng nhiều hơn.
Tại thị trường Bất Động Sản Miền Nam được đánh giá rất cao và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà Đầu Tư lớn, nhất là khu vực Phía Đông Thành Phố, nơi được ví “ mặt trời mọc tai TPHCM, hòn ngọc phía đông”. Khi hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông được nới rông và đi vào hoạt động như: Cầu Sài Gòn 2, Hầm Thủ Thiêm, tuyến ga tàu điện ngầm “ Metro Bến Thành – Suối Tiên”. Góp phần làm cho giá trị Bất Động Sản nơi đây có nhiều thay đổi, nhất là khu vực Quận 2, Giá trị Bất Động Sản mõi ngày một thay đổi vì hàng loạt các căn nhà phố liền kề đã cố người ở, khu dân trí cao, khu biệt thự đã đi vào hoạt đông.
 
Xu hướng năm 2015 đầu tư nhiều Quận 9.
Tại sao chọn Quận 9 mà không phải các Quận lân cận khác như: Quận 9, Gò Vâp… vì:
- Là nhà đầu tư luôn giảm chi phí và tăng lợi nhuận, luôn tìm cho mình một vị trí tốt, khu vực đang phát triển, trình độ dân trí cao….  Đầu tư khu vực này mới có lợi nhuận cao.
- Pháp lý minh bạch, rõ ràng gắp kết cho một hợp tác bền lâu.
- Vị trí đẹp nhưng giá trị lại khác, giáp ranh quận 2, tôi thử ví dụ. Tiền Bạn mua nhà quận 2 giá cao hơn rất nhiều so với mua căn hộ Quận 9. Dễ dàng di chuyển về các vùng lân cận, các tiện ích đã đi vào hoạt động, gần trung tâm hành chính quận 2, 
- Chủ đầu tư lớn có uy tín trong Ngành, hầu kết các dự án nhà phố - biệt thự vườn điều có sổ đỏ từng lô.
- Nhiều tiện ích, khuôn viên xanh, hồ bơi, khu thể thao, siêu thị nằm trong dự án….
Sắp tới Khang Diền  công bố mở bán dự án mới  Mega Village nằm trong quần thể Mega thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, nằm ngay mặt tiền đường Vành Trai Trong, cạnh cao tốc long thành – dầu dây. Tiếp nối thành công từ 3 dự án “ Mega Ruby, Mega Residen, Mega Sapphire” thuộc quần thể Mega do Khang Điền làm chủ đầu tư, được khách hàng đánh giá rất cao và hiện tại đã có hơn 80% dân số sống tại đây, góp phần tạo nên một quần thể Mega ngày càng sôi động hơn.
Hãy đến với Khang Điền để xem chúng tôi làm như thế nào? Bạn sẽ có một nhận định khác về Bất Động Sản, và thật tuyệt nếu bạn chọn nơi đây là cuộc sống định cư lâu dài.
Mọi thông tin xem nhà thật xin vui lòng gọi chủ đầu tư qua hotline: 0933.082.078
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
 
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: