Tin xã hội
Rượu Nho và những lợi ích mang lại
Không biết có từ bao giờ khi nối đến Phan Rang ngoài Tháp Chàm, người dân mọi miền trên đất nước đều biết về Rượu Nho, Rượu Nho được người dân làm...
Tin văn hóa
Rượu Nho và những lợi ích mang lại
Không biết có từ bao giờ khi nối đến Phan Rang ngoài Tháp Chàm, người dân mọi miền trên đất nước đều biết về Rượu Nho, Rượu Nho được người dân làm...

Tin tức về sản phẩm

bun gao
Làng nghề truyền thống sản xuất bún gạo khô, bánh tráng tại đất nghề An Thái, Bình Định. Mang đậm bản chất dân tộc với tính chất cha truyền con nối, cho đến ngày hôm nay đã cho ra đời những sợi bún trong, mềm mang đậm bản chất vùng miền đặc trưng mà chỉ có Bình Định mới làm ra những sợi bún này! ..
 
Bún gạo khô xào trứng
Bún Khô Xào Trứng Bún Gạo Khô Là loại thực phẩm chay mặn đều dùng được, đơn giản dễ chế biến, cuộc sống hàng ngày quá ư là bận rộn bạn không đủ thời gian để kịp chuẩn bị bữa ăn sáng cho gia đình, hay bạn đã quá chán các món ăn lặp đi lặp lại hàng ngày, thì với các món bún xào thì bạn khô..
 
BÚN GẠO KHÔ ĐẶC SẢN NGƯỜI VIỆT
Bún khô là một loại thực phẩm quen thuộc của người Việt Nam dù ai đi xa quê hương cũng nhớ về ngày dỗ tổ tiên đều có đĩa bún xào hay tô canh miến. Để lưu trữ được lâu các nhà chế biến tìm cách sấy khô tự nhiên hay theo công nghệ sấy tiên tiến bây giờ, làm sao đảm bảo cọng bún vừa dai vừa mềm..
 
Bún gạo việt
BÚN GẠO VIỆT là loại thực phẩm chay mặn đều dùng được, được làm 100% từ gạo! bún gạo việt được làm từ làng nghề thủ công truyền thống có từ lâu đời, không sử dụng hàng the và các hóa chất phụ gia khác rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, và các bệnh huyết áp cao, tốt cho người lớn tuổi!..
 
bún xào
  Nguyên liệu: 100g bún tàu 3 trứng gà 2 thanh giả cua xắt sợi 100g giá sống 1/4 củ hành tây cắt sợi Hành hoa một ít 1 tép tỏi băm nhuyễn Cách làm:         Bún ngâm nước cho nở, để ráo cắt khúc ngăn ngắn Giá n..
 
chế biến bún gạo khô
Nguyên liệu: - 300g bún gạo khô - 100g chả lụa chay - 1 miếng đậu hũ chiên - 100g cà rốt - 3 tai nấm mèo - 50g cần tàu - 50g giá, 1 khúc boaro - Đậu phộng rang - Ngò rí, ớt - Chao đỏ, đường, dầu ăn - Nước tương - Bột n..
 
cách chế biến món bún măng vịt
Nguyên liệu:   Vịt tơ 400 gr; Măng khô 350 gr; Bún tươi 400 gr; Ớt sừng 2 trái; Gừng 1 củ; Hành, ngò rí; Rau sống, chanh; Nước mắm, muối, bột nêm, dầu ăn. Thực hiện: Gừng gọt vỏ, xắt lát. Ớt rửa sạch, xắt lát. Hành lá, ngò rí lặt rửa sạch, xắt nhuyễn. Rau ..
 
Hướng Dẫn Chế Biến Bún Xào Thực Cẩm
                            Hướng Dẫn Chế Biến Món Bún Xào Thực Cẩm Nguyên liệu: - 100g tôm bóc nõn - 150 g thịt bò thái mỏng - 2 quả trứng gà -1/..
 
Rượu Nho làm giảm mỡ bụng
Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Bằng Rượu Nho! Không chỉ là thứ thức uống được nhiều người sử dụng, rượu vang nho còn là thức uống tuyệt vời cho việc giảm mỡ bụng. Biện pháp đơn giản này đang được rất nhiều sao Việt Nam và Thế giới chia sẻ và cho hiệu quả cao, lâu dài. Những acid hữu cơ được triế..
 
Rượu Nho và những lợi ích mang lại
Không biết có từ bao giờ khi nối đến Phan Rang ngoài Tháp Chàm, người dân mọi miền trên đất nước đều biết về Rượu Nho, Rượu Nho được người dân làm rất kỹ và tuyển chọn từ những quả nho chín, sau đó đem ủ lên men tự nhiên, tạo ra một loại nước uống lên men nhẹ, rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu..