MIẾN DONG

MIẾN DONG

     

Miến khô là loại thực phẩm chay mặn đều dùng được, được làm từ củ chuối hay còn gọi là củ dong, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dựa trên công thức gia truyền lâu đời. Miến thường mềm, dai và có vị thơm từ bột chuối.

Sản phẩm được sản xuất 100% từ củ dong không sử dụng hàng the và các hóa chất phụ gia gây hại cho sức khỏe, rất tốt cho hệ tiêu hóa, người lớn tuổi có bệnh huyết áp cao và bệnh tiểu đường. Miến khô được biết đến như một món ăn quen thuộc trong gia đình người Việt.

Chế biến Miến khô cũng thật đơn giản thường được ngâm trong nước lạnh khoản 5-10 phút, sợi Miến mềm và dai, hoặc ngâm sơ qua nước ấm rồi đem rửa sạch bằng nước lạnh sau đó được ăn với nước lèo được chế biến sắng, ra ngoài chúng ta thường gặp các quầy thức ăn thường chế biến Miến Khô như: Miến Gà, Miến Bò....., Miến Khô cũng được dùng nhiều trong nhà hàng, bữa tiệc...., vì vậy Miến Khô như một thực phẩm rất quen thuộc trong tâm trí người Việt.

Cơ sở chế biến Miến Khô của chúng tôi được cấp ban ngành cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt hàng tiêu dùng chất lượng tại Việt Nam. Bún Miến Trung Quốc cũng đã xâm nhập thị trường Việt Nam một thời gian hô mưa gọi gió vì sản phẩm rẻ, nhưng người việt ngày càng tinh vi hơn trong quá trình lựa chọn hàng tiêu dùng có chất lượng, cho nên Miến Khô Trung Quốc không thể chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Ngày nay mọi người đều biết đến câu ngạn ngữ " Người Việt Dùng Hàng Việt " cho nên cơ sở chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để dần khẳn định lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

Ngày nay Miến Khô đã có mặt ở một số nước láng giềng như: Campuchia, lào, Hàn Quốc, Malasia...., tương lai chúng tôi sẽ phát triển mạnh sang các nước Châu Âu và các nước xứ lạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang sản phẩm người Việt đến giới thiệu với tất cả các nước trên khắp thế giới, để nhằm khẳn định và tôn vinh hàng Việt trong mắt bạn bè khắp nơi trên thế giới, đồng thời góp phần không làm mai một các ngành nghề truyền thống tại Việt Nam. Đó cũng là mong ước và Tâm Nguyện lớn nhất của chúng tôi.

Nếu trước nay miến được xem là món ăn đặc trưng của châu Á thì giờ đây, lại được phục vụ ở châu Âu như một sự thay thế cho mì sợi do có tính dễ tiêu hóa . Một số người không thể thích ứng với gluten của bột mì và bị rối loạn hấp thu ở ruột. Miến là một loại đồ ăn khô sơ chế phổ biến trong các hàng quán ăn nhanh lẫn trong gia đình Việt Nam, chỉ đứng sau bún. Khi ăn miến, rửa sạch rồi cho vào chần trong nồi nước dùng, bỏ trực tiếp vào bát. Ngày lễ, tết, cúng giỗ ở các vùng nông thôn miền Bắc Việt Nam không thể nào thiếu bát miến măng khô nấu cùng với lòng gà, mộc nhĩ, nấm hương và các gia vị khác. Có thể ăn chan với cơm tẻ, có thể ăn không. Trong nem, người ta cũng cắt nhỏ miến để trộn vào. Ở các đường phố lớn miến cũng góp mặt trong các món phổ thông như: miến ngan, miến cua, miến lươn....

Phuơng châm làm việc của chúng tôi:

" Trăm khách mua lần đầu không bằng một khách mua lần 2, được phục vụ, lắng nghe ý kiến chia sẻ thật lòng của khách hàng đó là niềm vinh hạnh lớn nhất cho chúng tôi "

"Với tôi chất lượng không phải qua nhà kiểm định mà được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi"

" Lắng nghe ý kiến khách hàng là kim chỉ nan để đi đến con đường thành công"

Mọi Thông Tin Đặt Hàng khi Quý Khách liên hệ qua đường dây nóng:

ĐT: 0933.989.462 - 0902.332.457 Mr.Phi

Email: bungaoviet55@gmail.com

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÌNH, LỊCH SỰ, CÓ ĐỘI NGŨ GIAO HÀNG KHẮP NƠI TRONG THÀNH PHỐ!

 

 

 

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Bún Tàu
   bún tàu sợi bún nhỏ, mềm và dai, được sản xuất truyền thống không sử dụng phụ gi..
40,000 vnđ
Miến Dong
Miến Dong được sản xuất 100% từ củ dong, không sử dụng phụ gia và các hóa chất gây hại cho s..
40,000 vnđ
Miến Thái
Miến thái được làm từ bột củ dong, sợi nhỏ và dai, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, k..
25,000 vnđ