Miến Thái

Miến Thái
Mã hàng: Miến Thái
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 25,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 30

Miến thái được làm từ bột củ dong, sợi nhỏ và dai, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không sử dụng phụ gia và các chất gây hại cho sức khỏe.

Miến thái đơn giản chế biến ngâm trong nước lạnh khoản 5-10 phút, hoặc trụng sơ qua nước ấm sau đó rử sạch bằng nước lạnh, để ráo nuớc sau đó chế biến món ăn tuy thích!

Miến là một trong những loại thực phẩm dạng sợi từ tinh bột được sử dụng trên nhiều quốc gia thuộc khu vực châu Á:Trung Quốc, Philipines, Malaysia cũng như trong các món ăn phương Đông được phục vụ ở châu Âu và Bắc Mỹ. Miến gạo bắt nguồn từ Trung Hoa, có từ hơn 400 năm trước. Nếu trước nay miến được xem là món ăn đặc trưng của châu Á thì giờ đây, lại được phục vụ ở châu Âu như một sự thay thế cho mì sợi do có tính dễ tiêu hóa . Một số người không thể thích ứng với gluten của bột mì và bị rối loạn hấp thu ở ruột. Miến là một loại đồ ăn khô sơ chế phổ biến trong các hàng quán ăn nhanh lẫn trong gia đình Việt Nam, chỉ đứng sau bún. Khi ăn miến, rửa sạch rồi cho vào chần trong nồi nước dùng, bỏ trực tiếp vào bát. Ngày lễ, tết, cúng giỗ ở các vùng nông thôn miền Bắc Việt Nam không thể nào thiếu bát miến măng khô nấu cùng với lòng gà, mộc nhĩ, nấm hương và các gia vị khác. Có thể ăn chan với cơm tẻ, có thể ăn không. Trong nem, người ta cũng cắt nhỏ miến để trộn vào. Ở các đường phố lớn miến cũng góp mặt trong các món phổ thông như: miến ngan, miến cua, miến lươn

Giá Thành:

25.000VNĐ/Ký

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ Nhân Viên Kinh Doanh:

ĐT: 0933.989.462 - 0902.332.457 Mr.Phi

Email: bungaoviet55@gmail.com

lấy số lượng trên 1 tấn luôn có chính sách ưu tiên về giá!

Được Phục Vụ Khách Hàng Là Niềm Vinh Hạnh Lớn Nhất Cho Chúng Tôi!

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: