Miến Dong

Miến Dong
Mã hàng: Mien Dong sợi rút
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 40,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 30

Miến Dong được sản xuất 100% từ củ dong, không sử dụng phụ gia và các hóa chất gây hại cho sức khỏe, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sợi miến làm từ bột dong ngon hơn dai, trong, không nở to trong lúc ăn.

Phân Loại:

- Theo màu sắc: Miến vàng, Miến trắng, Miến đục, Miến trong.

- Theo Nguyên liệu: miến dong, miến gạo, miến đậu xanh....

- Theo hình dáng: Miến bó sợi, miến cuộn tròn, Miến vuông...

Nếu trước đây miến dong được xem như là món ăn đặt trưng của người Châu Á, thì giờ đây lại được phục vụ Châu Âu để thay thế cho mì sợi do có tính dễ tiêu hóa với một số người không thích ứng với Gluten của bột mì và rối loạn hấp thu ở đường ruột.

Ngày nay miến dong được dùng nhiều trong các nhà hàng, các quầy thức ăn nhanh trên khắp các đường phố, lẫn trong các gia đình Việt Nam, chỉ đứng sau bún. Ngày lễ, tết, cúng dỗ ông bà của người Việt Nam không thể nào thiếu được bát Miến măng khô nấu cùng với lòng gà, mộc nhĩ, nấm hương và các gia vị khác.

Miến dong được làm 100% từ củ dong, người Việt Nam thường gọi là củ " Bình Tinh", có nơi thường gọi là củ chuối, củ chóc, rất giống củ giềng. Củ dong dễ trồng, nó có khả năng khán côn trùng và bệnh dịch lây bệnh rất cao. Nó có thể phát triển trong môi trường nghèo dinh dưỡng, ít nước tưới,  thường mọc ở các sườn dốc có vụ thu kéo dài.

Miến dong riềng có chất lượng tốt hơn so với các loại miến làm từ tinh bột, khoai tây, sắn. Mặc dù chức năng công nghệ dong riềng không cao nhưng nó vẫn được dùng thay thế cho đậu xanh đắt tiền như là nguyên liệu thô để sản xuất miến khô tại Việt Nam.

Giá Thành:

32.000 VNĐ/kg

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ Nhân Viên Kinh Doanh:

ĐT: 0933.989.462 - 0902.332.457 Mr.Phi

Ưư tiên giá tốt cho khách hàng lấy với số lượng nhiều!

Được Phục Vụ Khách Hàng Là Niềm Vinh Hạnh Lớn Nhất Cho Chúng Tôi.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: