Phở Khô Sợi 2mm

Phở Khô Sợi 2mm
Mã hàng: PK2
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 25,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 30

Phở khô là loại thực phẩm chay mặn đều dùng được, được sản xuất theo công thức truyền thống gia truyền và sản xuất trên giây chuyền hiện đại, cho ra đời những sợi phở với đủ kích cỡ size khác nhau phù hợp với từng nhu cầu nhà tiêu dùng!

Phở khô gia truyền được truyền từ cha ông để lại, lúc xưa thường hay làm thủ công, ngày nay với sự ra đời của máy móc dây chuyền sản xuất bún hiện đại, nhờ đó lượn hàng sản xuất ra ngày càng nhiềuu hơn tốn ít công làm phở khô! công thức làm bún là công thức gia truyền, nên phở khô cũng có nhiều loại tùy thuộc vào từng vùng miền!

Là nhà sản xuất tôi luôn đặt mình vào vị trí của người  tiêu dùng, mõi mẫu sản phẩm tung ra ngoài thị trường tôi tôi luôn là người dùng thử đầu tiên, kiểm nghiệm thật kỹ rồi mới tung ra thị trường, sản phẩm của cơ sở chúng tôi có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm , không sử dụng hàng the và các hóa chất phụ gia khác, rất tốt cho sức khỏe và người lớn có bệnh tim mạch huyết áp cao.

Phuơng châm làm việc của chúng tôi:

" Trăm khách mua lần đầu không bằng một khách mua lần 2, được phục vụ, lắng nghe ý kiến chia sẻ thật lòng của khách hàng đó là niềm vinh hạnh lớn nhất cho chúng tôi "

"Với tôi chất lượng không phải qua nhà kiểm định mà được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi"

" Lắng nghe ý kiến khách hàng là kim chỉ nan để đi đến con đường thành công"

Mọi Thông Tin Đặt Hàng khi Quý Khách liên hệ qua đường dây nóng:

ĐT: 0933.989.462 - 0902.332.457 Mr.Phi

Email: bungaoviet55@gmail.com

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÌNH, LỊCH SỰ, CÓ ĐỘI NGŨ GIAO HÀNG KHẮP NƠI TRONG THÀNH PHỐ!

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: